Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Trường THPT Ca Văn Thỉnh

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 10436

Chi tiết tin

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
20/11/2018

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua trường THPT Ca Văn Thỉnh đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao sôi nổi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng nhau hướng đến ngày 20/11 hôm nay.

Đến dự họp mặt có lãnh đạo từ cấp huyện đến địa phương; các Nhà giáo lão thành nguyên là lãnh đạo, giáo viên trường; đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân; các anh chị nguyên là học sinh của trường đã thành đạt; lãnh đạo, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh của Nhà trường đồng hiện diện đầy đủ trong buổi họp mặt.

Sau nghi thức truyền thống cài hoa cho thầy cô giáo, lãnh đạo Nhà trường đọc thư chúc mừng ngày 20/11 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và báo cáo tóm tắt một số thành quả đạt được trong năm học như: số lớp học 20, học sinh bỏ học 0.58%, học sinh giỏi khá tăng lên, trung bình, yếu, kém giảm xuống. Học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh 16 giải tăng 8 giải so với năm trước. Tỉ lệ tốt nghiệp năm 2017-2018 là 99.36%, hiệu quả đào tạo 97.5%, tỷ lệ lên lớp thẳng 99.88%.

Về đội ngũ lãnh đạo, giáo viên nhân viên trường đẩy mạnh phong trào thi đua “Đồng khởi mới” kết quả: 100% đạt lao động tiên tiến, 21 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 04 giáo viên đạt chủ nhiệm giỏi, 07 sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở, 11 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 06 giáo viên được tăng bằng khen UBND tỉnh, 01 giáo viên được tặng bằng khen của Bộ giáo dục. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt.

 

 

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết